Xu thế mới sàn gỗ ngoài trời

Với xu thế hiện đại ngày nay là sử dụng cấc loại vật liệu bền đẹp mà lại giá thành hợp lý phải chăng. Hãy cùng phuclinhvietnam.com tìm hiểu về các loại sàn gỗ ngàoi trời phổ biến hiện nay.

Mẫu mã sản phẩm:

Sàn gỗ ngoài trời
Mẫu sàn gỗ ngoài trời

1, Cấu tạo, kiểu dáng

Hiện nay, các sản phẩm này được đưa ra thị trường rất đa dạng và phong phú, thuộc các thương hiệu phổ biến:

Sản phẩm: Sàn thường được thiết kế với mẫu mã và kích thước 140×23 mm; 140x25mm; 150x25mm; 135x25mm; …. Độ dày: Ván tiêu chuẩn có độ dày khoảng 25 mm, gấp 2-3 lần so với các loại sàn khác.

Xu thế mới sàn gỗ ngoài trời

2, Đặc tính

Sàn nhựa thiết kế ngoại thất là một loại vật liệu lát sàn mới, được thiết kế cho các khu vực ngoài trời như:

sàn sân vườn, sàn bacon, sân thượng, sàn bến tàu, công viên…

Đây là loại vật liệu được thiết kế. có thành phần là 50% bột gỗ, 30% nhựa tổng hợp và các chất phụ gia (bao gồm chất kết dính, chất ổn định, chất tạo nổi ..).

Xu thế mới sàn gỗ ngoài trời

Sự kết hợp giữa bột gỗ và các miếng nhựa đã tạo nên dòng sản phẩm có độ bền cao và tương phản rất nhiều so với các vật liệu lát sàn truyền thống. Bột nhựa có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống ẩm, chống rêu mốc và độ cứng của gỗ tự nhiên.

3, Ứng dụng

Sản phẩm sàn nhựa ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt, chúng được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Dưới đây là một số tác dụng phụ thường gặp:

Sử dụng không gian bể bơi

Lắp lốp bố trí sân vườn

Lắp lốp trang trí hành lang hành lang

sàn gỗ ngoài trời
ốp lát hàng lang sân vườn

 

4, Lợi ích

Nếu so sánh về mặt thẩm mỹ, sàn nhựa giả gỗ bên ngoài có bề mặt vân gỗ nhìn vào không thua kém gì gỗ thật. Tuy nhiên, theo các công trình, đập gỗ là rõ nhất và có ưu điểm nhất.

– Không bị kiến phá hoại: Bên ngoài sàn gỗ nhựa không có xenlulo như gỗ tự nhiên nên không bị kiến phá hoại. Côn trùng như kiến. .

Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng, không cần lo lắng về việc sửa chữa hay kiểm tra sàn định kỳ như khi sử dụng ván sàn. 30 giờ mà không bị sưng hoặc thối.

Xu thế mới sàn gỗ ngoài trời

Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C do đó rất thích hợp để lắp đặt cho các khu vực ngoài trời và đặc biệt là các vùng ven biển nước ta. phù hợp với nhiều phương pháp thi công khác nhau.

Mặt khác, bề mặt của vân gỗ được phủ một lớp màng UV mỏng giúp giảm bớt ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời lên sàn gỗ giúp giữ được màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Một số công trình đã thi công

sàn gỗ ngoài trời
Ban công sử dụng sàn gỗ ngoài trời

Tham khảo thêm các mẫu sàn nhựa ngoài trời khác tại đây

 

Hoặc có thể truy cập : phuclinhvietnam.com