Vỉ gỗ nhựa ngoài trời siêu chịu nước – giá rẻ nhất thị trường

Vỉ Gỗ Nhựa Ngoài Trời là loại sản phẩm chuyên dụng được nhiều khách hàng dùng cho lát sàn ngoài trời. Với nhiều tính nắng khác biệt mà các sản phẩm lát sàn khác không thể ứng dụng được. Các vị trí có thể sử dụng như Ốp ban công căn hộ, Caffe.

Vỉ Gỗ Nhựa ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, chịu nước, chịu ẩm, chống trầy xước tốt. Tấm ốp ngoài trời được làm từ bột gỗ, xi măng, phụ gia khác nhau. Tạo nên một sản phẩm bền, đẹp, sử dụng ngoài trời mà không lo bị cong vênh hay bạc màu. Ngoài ra còn tạo nên không gian ngoài thất đẹp và có vẻ đẹp độc đáo sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Cấu tạo của vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo nên từ lớp gỗ nhựa tổng hợp wpc. Mặt dưới của chúng là lớp vỉ nhựa nguyên chất, sau đó được bắt vít lại với nhau. Và tạo nên những tấm vỉ gỗ dễ dàng tháo ra và lắp vào. Vỉ gỗ nhựa chính hãng chủ yếu được sử dụng ở những không gian như: sân vườn, sân thượng, ban công,… Hoặc trong thiết kế nội thất thì sử dụng ở nhà tắm.

vỉ gỗ ngoài trời , vỉ gỗ nhựa awood

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Cấu tạo của sản phẩm đã tạo nên những đặc điểm riêng biệt và nhiều tính năng cho vỉ gỗ nhựa ngoài trời. Liệu đặc điểm này có mang lại độ bền cho sản phẩm hay không? Cùng chúng tôi xem tiết những thông tin chính về sản phẩm khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt một loại vật liệu tốt, giá rẻ cho không gian ngoại thất.

Kiểu dáng của Vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

Kích thước Vỉ gỗ nhựa ngoài trời: Chiều Rộng: 300mm, Chiều dài: 300mm. Có 3 màu chủ đạo là: Màu Caffe, màu xanh đen, màu gỗ.

báo giá vỉ gỗ nhựa, vỉ gố nhựa lát nhà tắm

Thiết kế ban công với vỉ gỗ nhựa

Điều đặc biệt của loại sàn vỉ nhựa này là thi công lắp đặt rất đơn giản, các tấm được liên kết với nhau bằng hèm của vỉ nhựa rất chắc chắn.

Hoàn thiện công trình bằng tấm Vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng cho sân thượng. Có tác dụng dữ sạch sân, chống nóng, chống trơn trượt và rất đẹp.

Sử dụng vỉ gỗ lát sàn cho hành lang, thay thế cho gạch lát nền tạo nên nét độc đáo và ấm cúng

Thời gian sử dụng: 10 Năm – Tuy nhiên để để đảm bảo công trình luôn đẹp, đảm bảo về độ bền. Chúng ta cần thực hiện đụng việc thi công đúng quy trình. Bảo dưỡng bảo hành định kỳ giúp công trình luôn đẹp và bền vững