Ưu điểm nổi bật của vỉ gỗ nhựa – Giá rẻ chất lượng nhất

Không gian ngoại thất nhà bạn  sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều khi được thiết kế với những tẩm vỉ gỗ nhựa. Với vỉ gỗ nhựa ngoài  trời được cấu tạo phía trên lớp gỗ nhựa tổng hợp mặt dưới lớp vỉ nhựa được bắt vít với nhau tạo nên tấm vỉ gỗ nhựa tiện dụng, dễ dàng lắp đặt

Cùng chúng tôi xem tiết những thông tin chính về sản phẩm khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt một loại vật liệu tốt, giá rẻ cho không gian ngoại thất.

Cấu tạo của vỉ gỗ nhựa

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo nên từ lớp gỗ nhựa tổng hợp wpc, mặt dưới của chúng là lớp vỉ nhựa nguyên chất, sau đó được bắt vít lại với nhau và tạo nên những tấm vỉ gỗ dễ dàng tháo ra và lắp vào. Vỉ gỗ nhựa chính hãng chủ yếu được sử dụng ở những không gian như: sân vườn, sân thượng, ban công,…hoặc trong thiết kế nội thất thì sử dụng ở nhà tắm.

vỉ gỗ lót sàn, vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Vỉ gỗ nhựa trong thiết kế ngoại thất

Ưu điểm của vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Vỉ gỗ nhựa chính hãng có ưu điểm nổi bật nhất đó là ta có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng. Để thay thế một diện tích nào đó mà không ảnh hưởng đến những khu vực khác . Hoặc nếu muốn vệ sinh bề mặt của sàn. Bạn cũng có thể tháo ra và lắp lại một cách nhanh chóng, tiện dụng.

+ Ưu điểm tiếp theo quyết định đến vị trí lắp đặt của vỉ gỗ nhựa cao cấp. Đó chính là khả năng chịu nước cũng như chịu nhiệt. Vì được cấu tạo từ nhựa và gỗ nên chúng có 2 khả năng này cao hơn. So với sàn gỗ và có tính ổn định cao hơn, không cong vênh.

vỉ lót sàn, vỉ gố nhựa awood

Vỉ gỗ nhựa lót sàn

+ Vỉ gỗ nhựa được giới chuyên gia đánh giá cao. Về mức độ phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta. Ước tính thời gian sử dụng sản phẩm này lên đến 30 năm. Giá của vỉ gỗ nhựa dao động trong khoảng từ 450-500 nghìn đồng/m2. Nhưng với giá trị mà sản phẩm mang lại trong vòng 30 năm

+ Có độ bền cao, tạo thông thoáng cho mặt sàn. Làm nhiệm vụ nối kết các thanh gỗ tràm bông tự nhiên thành một vỉ thống nhất.

+ Sản phẩm có độ bền màu, không trơn trượt rong rêu.

Sử dụng vỉ gỗ nhựa lắp đặt ở những vị trí có độ ẩm và nhiệt độ cao. Không chỉ giúp điều hoà không khí mà còn mang lại nét mới trong thiết kế nội và ngoại thất. Khi cần hỗ trợ tư vấn hoặc đặt hàng, bạn có thể liên hệ với sàn gỗ  Vinasan đầu số hotline: 02432008562 !