Tìm Công Ty sàn gỗ công nghiệp

Nhà phân phối sàn gỗ lớn nhất tại Việt Nam. Tìm Công Ty sàn gỗ công nghiệp. Liên hệ đơn vị cung cấp ván sàn gỗ, làm cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sàn gỗ tại các tỉnh trong cả nước.

Thông tin Công Ty sàn gỗ công nghiệp:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại phúc linh Việt Nam. Là đơn vị chuyên cung cấp ván sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan cao cấp. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tìm hệ thống phân phối tại Miền Bắc. Quý khách có nhu cầu làm cửa hàng phân phối ván sàn. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thủ tục đăng ký đại lý sàn gỗ công nghiệp:

1- Hợp đồng đại lý:

Công ty Phúc Linh Việt Nam sẽ chuyển thông tin đăng ký đại lý cho quý khách. Nội dung hợp đồng bao gồm phụ lục hợp đồng đại lý. Quý khách có thể tham khảo nội dung hợp đồng do chúng tôi gửi qua mail. Tìm Công Ty sàn gỗ công nghiệp

2- Chính sách đại lý sàn gỗ:

Điều kiện được đăng ký đại lý, cửa hàng phân phối như sau.

Mức bán tối thiểu mỗi tháng phải đạt 500 m2. Quý khách mới được đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm cho hãng. Kính mời quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin, chính sách làm cửa hàng, đại lý.

Công ty chúng tôi thiết lập kênh phân phối. Áp dụng chính cách theo thứ cấp. Đối với những trường hợp làm đại lý cấp 1. Phải đạt tối thiểu là 200 triệu/ tháng. Sẽ được hưởng múc ưu đãi chiết khấu tốt nhất. Bao gồm chính cách chiết khấu thanh toán, chiết khấu thương mại, chương trình khuyến mại theo chương trình của Công Ty.

Khách hàng có nhu cầu mua lẻ sản phẩm:

Chúng tôi đã có hệ thống kênh phân phối tại các tỉnh trên toàn quốc . Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm. Xin để lại thông tin, hoặc liên hệ với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm, trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết sản phẩm sàn gỗ công nghiệp:

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành trọn đời sản phẩm.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm, cải tiến quy cách, màu sắc sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

cong ty san go, phan phoi san go

Mẫu sàn gỗ Vinasan cao cấp

Liên hệ tư vấn Công Ty sàn gỗ công nghiệp:

Chúng tôi luôn mong muốn mang sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Do đó Công ty đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối, mở các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Mọi thông tin sàn gỗ côn nghiệp. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Tìm Công Ty sàn gỗ công nghiệp