Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ – Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Kính mới quý khách có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối sàn gỗ thương hiệu VINASAN.


Tư vấn 1: 0916.380.236 Mr Dương

Tư vấn 2: 0944.231.010 Ms Hồng

Thông tin liên hệ Công Ty

Công ty TNHH Sản xuất &Thương Mại Phúc Linh Việt Nam

Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm sàn gỗ Vinasan của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đối thủ cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.

2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

3- Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.

4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên hết.

5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.

6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
(Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng vô trách nhiệm. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của quý Cửa Hàng, Đại Lý.)