Sàn nhựa giả gỗ rẻ tại tỉnh Đà Nẵng

Sàn nhựa giả gỗ rẻ tại tỉnh Đà Nẵng được biết đến là loại sản phẩm được hình thành dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao với những tính năng vượt trội.

Sàn nhựa giả gỗ rẻ tại tỉnh Đà Nẵng

Sàn nhựa giả gỗ rẻ tại tỉnh Đà Nẵng

Tìm hiểu về tỉnh Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên- Huế. Phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. Trung tâm thành phố cách thủ đô Hà Nội 764km về phía Bắc. Cách thành phố Hồ Chí Minh 964km về phía Nam. Cách thành phố Huế 108km về hướng Tây Bắc. Đây là một thành phố vừa có núi cao, sông sâu, đồi dốc trung du xen kẽ vùng đồng bằng ven biển hẹp.

Thành phố Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình. Nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc. Và nhiệt đới xavan ở miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8. Thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài.

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa gia rẻ được biết đến là sản phẩm được hình thành từ dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Và có công năng vượt trội trong đó cấu tạo của sàn đóng vai trò rất quan trọng tạo nên công năng tuyệt vời của gỗ.

Dòng sản phẩm này: Lớp bề mặt composite đặc biệt (Lớp UV): Là lớp nhựa trong suốt có tác dụng chống tia UV. Chống ăn mòn, tăng độ bền và thuận tiện cho việc vệ sinh sản phẩm.

Lớp nhựa tổng hợp: Chống ẩm mốc, chống trơn trượt bảo vệ bề mặt sản phẩm. Lớp kết cấu – Tạo ra các mô phỏng gỗ sắc nét, sống động giống như gỗ thật.

Lớp phủ PVC: Được làm chủ yếu từ PVC tổng hợp chuyên dụng. Tạo ra sự ổn định của sản phẩm dưới sức ép của vật nặng mà không làm sản phẩm bị biến dạng, gãy.

Lớp đế PVC: lớp cân bằng tạo sự khô ráo cho sàn nhờ công nghệ ngăn cản sự bốc hơi nước từ mặt đất, bám chắc vào lớp nền.

Về ưu điểm sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ kế thừa những ưu điểm và khắc phục những hạn chế của các sản phẩm sàn gỗ truyền thống, cụ thể:

Công nghệ hiện đại: Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất dựa trên ứng dụng của công nghệ ép phun hiện nay. Vì vậy, bề mặt in của sản phẩm rất mịn và rõ nét.

Đa dạng về chủng loại: Màu sắc, đường nét, hoa văn. Và chủng loại của sàn nhựa vân gỗ linh hoạt. Và phong phú hơn rất nhiều so với các loại vật liệu lát sàn khác. Theo truyền thống, độ sống động của từng thớ gỗ hoàn toàn giống với gỗ thật.

Dễ dàng thay thế – Với sàn nhựa vân gỗ, bạn chỉ cần thay thế phần nhựa bị hư hỏng. bằng phần nhựa mới mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. những khu vực khác.

Thi Công Đơn Giản: Thi công sàn nhựa giả gỗ vô cùng tiện lợi và đơn giản. không bụi bặm, ồn ào như sàn gạch hay đá truyền thống. .

Tiết kiệm chi phí: Cuối cùng, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ cứng truyền thống.

Về nhược điểm sàn nhựa giả gỗ so với sàn gỗ

Mặc dù nó có nhiều ưu điểm và được coi là vật liệu tương lai sẽ sớm thay thế các loại sàn gỗ được sử dụng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nó có một số điểm hạn chế: Mỏng hơn sàn gỗ cứng: Sàn gỗ cứng dày hơn nên có cảm giác chắc chắn hơn sàn nhựa.

Độ dày thông thường của sàn gỗ công nghiệp là 8mm đến 12mm. Trong khi đó, độ dày trung bình của sàn gỗ công nghiệp chỉ từ 2mm đến 5mm.

Cảm giác không an toàn như sàn gỗ: Nếu so sánh bề mặt, chắc chắn cảm giác đi trên sàn gỗ sẽ thật hơn sàn nhựa.

Yêu cầu cao với nền móng công trình: Đối với những công trình có mặt nền kém. Không bằng phẳng thì không thể sử dụng sàn nhựa do sàn nhựa giả gỗ có độ dày thấp. Sàn gỗ có độ dày cao sẽ thích hợp sử dụng hơn.

 

Báo giá sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại tỉnh Đà Nẵng

Báo giá sàn gỗ giá rẻ

– 1215 * 197 * 8mm mã L82: 135.000/m²
– 1215 * 197 * 8mm mã L81: 145.000/m²
– 1215 * 197 * 8mm mã L83: 145.000/m²
– 1215 * 197 * 8mm mã L84: 145.000/m²
– 1215 * 197 * 8mm mã L85: 145.000/m²
– 1215 * 197 * 8mm mã L86: 145.000/m²
– 1208 * 126 * 12mm: 190.000/m2

Công ty Phuclinhvietnam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm sàn gỗ Laminate giá rẻ của chúng tôi. Sàn Đẹp bán sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam giá rẻ nhất chỉ 120.000đ/m2.

>>Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Sàn Gỗ Nhựa  tại đây!

>Các bài viết liên quan:

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa giá rẻ

Sàn nhựa vân gỗ Hàn Quốc tại tỉnh Nghệ An

Có nên lát sàn gỗ trên nền gạch cũ

Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu

Sàn nhựa giả gỗ Vinafloor tại tỉnh Thanh Hóa