Sàn gỗ siêu chịu nước Malaysia – Giá rẻ nhất Hà Nội

Sàn gỗ siêu chịu nước Malaysia hiện nay đang là trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn sản phẩm ván lót sàn chất lượng cao. Các sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia nhìn chung có chất lượng rất tốt đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Giới thiệu sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Sàn gỗ Malaysia được sản xuất chính hãng tại Malaysia: Có 5 nhãn hàng do 3 nhà máy tại Malaysia sản xuất:

– Sàn gỗ JANMI sàn gỗ Robina sản xuất tại nhà máy ROBIN Group – Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1283 mm. Thông tin nhà sản xuất: Website: Robinaflooring.com

sàn gỗ malaysia, sàn gỗ chống mối mọt

Ván sàn siêu chịu nước

– Sàn gỗ INOVAR sản xuất tại nhà máy Stalheim – Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1200mm và 1285mm. Thông tin nhà sản xuất: Website: inovarfloor.com.my

– Sàn gỗ Smartwood & Sàn gỗ Smart choice sản xuất tại Sarawak – Malaysia. mẫu màu đa dạng và nhiều qui cách nhất. Website: synchrowood.com

Nói đến sàn gỗ Malaysia đồng nghĩa tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước. Chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia. Nhưng không sản xuất tại Malaysia.

lát sàn gỗ ciêu chịu nước, thi công sàn gỗ giá rẻ

Tổng kho cung cấp sàn gỗ

Sàn gỗ siêu chịu nước Malaysia trên thị trường Việt

Sàn gỗ Malaysia phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền, thói quen, gam sắc, giá thành và môi trường, Tốt cho sức khỏe!
1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu.

2. Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance – AC) Sàn gỗ Malaysia xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4:

– AC3 tư dùng phòng cá nhân và gia đình

– AC4 Dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh than thiên con người môi trường, Chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.

4. Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của koe.

5. Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được  nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.