Thiết kế cầu thang với sàn gỗ công nghiệp cho gia đình

Sàn gỗ thường được biết đến trong vật liệu lát sàn. Nhưng trên thực tế, việc lát cầu thang bằng sàn gỗ cũng đang rất thịnh hành. Mặc dù vậy khi được dùng là vật liệu lát sàn, thì loại sàn gỗ được chọn bắt buộc phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau.

Các yêu cầu khi chọn sàn gỗ lát cầu thang

+Chống trơn trượt tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+Không được cong vênh trong mọi trường hợp bởi chỉ cần 1 tấm ván sàn gỗ không bằng phẳng cũng có thể gây ra tai nạn vấp té đáng tiếc cho người dùng.

+Chống xước tốt để duy trì tính thẩm mỹ.

+Chịu lực tốt bởi cầu thang là nơi nhiều người qua lại và chịu tác động mạnh bởi trọng lực hơn hầu hết các khu vực khác.

cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp lát cầu thang

Các loại sàn gỗ phù hợp nhất cho cầu thang

+Trong tâm lý của nhiều người, sàn gỗ sử dụng cho cầu thang không cần sang trọng như sàn gỗ lát phòng ngủ, phòng khách. Tuy nhiên, quan điểm đó rất sai lầm.

+Ngược lại, cầu thang là nơi cần nhận được sự chú ý đặc biệt vì tính an toàn của nó. Các kiến trúc sư hoàn toàn không tán đồng nếu bạn muốn sử dụng sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ.

+Với mức giá bình dân, bạn có thể dùng các loại sàn gỗ Thái Lan hoặc sàn gỗ Malay.

Phan pho san go cong nghiep tot nhat

Vàn sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Mức chi phí cho các loại sàn gỗ Malay là khoảng 200.000 đến 350.000 Vnđ/m2. Tương tự là sàn gỗ Thái Lan với mức giá dao động từ 185.000 đến 350.000 Vnđ/m2.

+Ở phân khúc cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng sàn gỗ châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng về độ bền như sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Quickstep,…

Trên đây là một số gợi ý về sàn gỗ lát cầu thang. Chúc bạn mua sắm vui vẻ và hữu ích!

Mọi nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline công ty theo số máy :02432008562!