Sàn gỗ công nghiệp Thái lan giá tốt nhất – Sàn gỗ cao cấp

Có mặt trên thị trường Việt Nam trong 05 năm gần đây. Nhưng sàn gỗ Thái Lan đang vươn lên và trở thành một trong những sản phẩm tin cậy nhất. Được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp Thái lan

Hiện nay,  sàn gỗ công nghiệp Thái Lan nổi tiếng với những thương hiệu như: sàn gỗ Thái xin, sàn gỗ châu âu, sàn gỗ trung quốc…Mức độ cạnh tranh giữa sàn gỗ công nghiệp Thái Lan và nhiều sàn gỗ công nghiệp khác đang ngày càng cao. Bởi giá cả có vẻ tương đương nhau nhưng giá trị sử dụng lại hoàn toàn khách nhau.

sàn gỗ thái lan, sàn gỗ thái lan giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:

Sàn gỗ Thái Lan vào thiết kế nội thất nó có tốt như những gì quảng cáo hay chỉ là những lời phô trương. Chúng tôi xin đưa ra nhận định cho việc trên là hoàn toàn đúng.
Về cấu tạo: sàn gỗ Thái Lan có 4 lớp:
– Lớp đầu tiên là lớp bề mặt chống xước, chống bạc màu
– Lớp thứ 2 là lớp phim tạo màu vân gỗ
– Lớp thứ 3 là lớp cốt gỗ HDF siêu chịu nước
– Lớp 4 cuối cùng là lớp lót chống ẩm
Ngoài ra để chống mối mọt thì nguyên vật liệu làm cốt HDF được ngâm tẩm cẩn thận trước khi sản xuất.

sàn gỗ thái lan cao cấp, sàn gỗ công nghiệp thái lan giá rẻ

Cấu tạo của sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có những ưu điểm gì nổi bật?

– Khả năng chịu nước, phù hợp khí hậu Việt Nam chỉ xếp sau sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Bù lại sàn gỗ Thái Lan lại có mức giá rẻ hơn khá nhiều khi giá cả loại 8mm chỉ khoảng 220 đến 230k/m2, loại 12mm chỉ trên dưới 300k/m2.
– Màu sắc của sàn gỗ Thái Lan rất phong phú và đa dạng, mỗi một thương hiệu có trên 20 mã màu mà có tới 10 thương hiệu khác nhau. Có thể đáp ứng cho tất cả những sở thích khác nhau về màu sắc.
– Bề mặt của ván sàn công nghiệp Thái Lan có sức chịu đựng va đập, chống trầy xước khá tốt. Không để lại dấu vết với những va chạm thông thường. Ngoài ra nó còn có khả năng chống cháy tốt, chống mối mọt, dễ lau chùi hơn cả gạch men
– Dễ dàng lắp đặt, hầu hết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đều. Có thể lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng một ngày. Cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp nói chung sản phẩm sử dụng hèm khóa liên kết không cần keo và đinh.

Có thể khẳng định chắc chắn rằng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là một trong những vật liệu tốt. Được sử dụng làm lát nền nhà, chất lượng ổn định, thời gian sử dụng dài.