Sàn gỗ công nghiệp code xanh Vinasan

Sàn gỗ công nghiệp code xanh Vinasan

Hình ảnh mẫu ván sàn gỗ công nghiệp

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp. Tìm cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Cung cấp thi công sàn công nghiệp giá rẻ. Sàn gỗ công nghiệp code xanh Vinasan, Tư vấn sàn gỗ. 

*Thông tin Sàn gỗ công nghiệp code xanh Vinasan:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu về sàn gỗ nhưng đa số là hàng nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Thụy Sĩ, …

Do đó giá thành sẽ cao vì vậy mặc dù người tiêu dùng Việt Nam đã biết đến sàn gỗ nhưng chưa thực sự sử dụng nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư kinh doanh, nhà sản xuất, … các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm sàn gỗ Vinasan. Đây là dòng  hàng code xanh kháng ẩm cực tốt được sản xuất tại Việt Nam.

*Các bạn quan tâm mời tham khảo tại sàn gỗ Việt Nam

Với mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của nước nhà cũng như giúp cho người tiêu dùng có được sản phẩm bền đẹp mà giá lại hợp lý. Vì vậy sản phẩm sàn gỗ Vinasan ra đời và chính thức có mặt trên thị trường sàn gỗ Hà Nội.

Ván sàn gỗ Vinasan, là được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu. Là dòng sản phẩm code xanh chịu nước rất tốt, không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Liên hệ tư vấn sàn gỗ cốt xanh

Sàn gỗ Vinasan, bề mặt được thiết kế giống như gỗ thật nên khi khách hàng dùng sẽ cảm thấy như gần gũi với thiên nhiên. Vinasan có nhiều màu sắc, mẫu mã thì đa dạng do vậy khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Vinasan bạn hoàn toàn yên tâm vì màu sắc của gỗ Vinasan phù hợp với mọi đồ nội thất trong nhà bạn.

Các bạn đang có nhu cầu về sàn gỗ, đừng đắn lo hay lo ngại gì nữa hãy chọn ngay sàn gỗ Vinasan để được cảm nhận sự ấm cúng, sự thư thái, …trong chính không gian sống của gia đình mình. Sàn gỗ công nghiệp code xanh Vinasan