Ốp chân tường gỗ pơ mu, thi công vách gỗ công nghiệp

Mẫu ốp chân tường gỗ đẹp cho phòng khách, thi công vách gỗ công nghiệp giá rẻ. Nhận báo giá ốp tường gỗ pơ mu tại phuclinhvietnam.com , cam kết sản phẩm cao cấp.

1. Mẫu ốp chân tường gỗ pơ mu cao cấp

Ván chân tường luôn là mối quan tâm của nhiều người. Vì ván chân tường có hai tác dụng chính, nó chống lại tường và trang trí cho không gian nội thất. Tại sao bạn cần một tấm ván chân tường để bảo vệ và bảo vệ các bức tường? Dưới đây chúng tôi mời bạn tham khảo và tìm hiểu nguyên nhân. 

1- Tường bị mốc, bong tróc, hư hỏng do sơn hoặc vết bẩn. 

2- Nứt hoặc xuống cấp trên trần nhà. 

3- Trang trí chung cho không gian nội thất của bạn.

mẫu ốp chân tường gỗ, thi công vách gỗ công nghiệp,

2. Cách thi công vách gỗ công nghiệp, vách nhựa vân gỗ

Để hoàn thành việc xây dựng gạch gỗ, chúng ta phải xác định từng vật liệu. Áp dụng đúng quy trình xây dựng và lắp đặt cho từng hạng mục.

Gỗ công nghiệp: các vật liệu như sàn gỗ và cấu trúc gỗ tự nhiên, xương nhựa (xương nhựa có khả năng chống ẩm và mối mọt). Bộ xương được cố định trực tiếp vào tường và sau đó được phủ trong tấm sàn gỗ bên ngoài bằng một chiếc đinh không đầu đặc biệt hoặc một khẩu súng hơi.

-Sửa gỗ: làm tương tự như thi công sàn gỗ công nghiệp. Khung gỗ tự nhiên dày hơn và phù hợp với các thông số kỹ thuật của cầu thang gỗ tự nhiên. Ván chân tường hoặc ván chân tường bằng gỗ tự nhiên.

– Hạt gỗ: có 2 loại thanh nhựa có vân gỗ, đó là thanh nhựa được cấu hình sẵn làm bằng gỗ hoặc gạch lát sàn. Thanh nhựa đặc biệt có sẵn theo thông số kỹ thuật, chúng ta có thể ốp tường trực tiếp vào tường hoặc gạch thông qua hệ thống xương gỗ tự nhiên.

Đối với sàn nhựa có khóa hoặc khóa, bạn có thể sử dụng keo chuyên dụng hoặc lắp ráp thông qua khóa hoặc khóa.

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ trên thị trường hiện nay:

Giá công thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 30.000đ/m2 . Với các công trình dưới 20m2-blog mới mức 500.000 đồng / công trình.

Giá xây dựng và lắp đặt các loại sàn tự nhiên: 79,000đ / m² đối với lát thông thường và 125,000đ / m² đối với gạch xương cá.

Giá thi công lắp đặt phào chỉ nhựa ngoài trời: 120.000đ / m2

Giá thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa cao su, sàn nhựa tự dính: 29.000đ / m2

Giá thi công vách gỗ công nghiệp 120.000đ / m2 (ốp tường gỗ, ốp tường)

Giá thi công ốp lát cầu thang gỗ công nghiệp là 280.000đ / m2

Giá nhân công tháo sàn gỗ cũ 10.000đ / m2> 1 chỗ tại nhà gọn nhẹ

Giá thợ thi công dán giấy dán tường là 30.000 đồng / m², khu vực dưới 500.000 đồng / công trình.

Giá nhân công tường 15.000đ / md

Các bước thi công lắp đặt sàn gỗ

Chọn hướng của gạch theo chiều dài của căn phòng và hướng của ánh sáng. Bắt đầu ở góc tường và nối hàng đầu tiên dọc theo chiều dài của nó. Phần hướng dương hướng vào tường và phần âm hướng ra ngoài. Dùng phào chỉ để chừa một khoảng trống khoảng 1 cm giữa sàn gỗ và tường nhà.

Ghép các tấm gỗ so le với nhau theo cầu thang. … Tập hợp các đầu của tấm ván lại với nhau và di chuyển mép dương của tấm ván tiếp theo đến mép âm của tấm gỗ lát. Dùng búa cao su hoặc búa thường + nêm gỗ để đóng.

Sau khi hoàn thành khâu nối sàn, chúng ta sẽ tiếp tục khâu đường viền chân tường và giá đỡ ván lạng để hoàn thành đường khâu ván lạng.

Yêu cầu kỹ thuật: Sàn kín, không hở, đi đứng vững vàng. Không gian vuông vắn, đẹp đẽ, không có đường nối lớn, không có góc cạnh hở.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Chọn loại sàn gỗ phù hợp nhu cầu sử dụng, màu sắc hợp mệnh và hợp với không gian nội thất

Căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên nên chọn màu gỗ sáng, ít vân.

Nếu xác định mua để ở lâu dài, tránh các hiện tượng cong vênh, co ngót, hở đường, mối mọt, phồng rộp, kêu,… Chất lượng tốt như ERADO, Janmi, Robina, Inovar, Hornitex, Kronotex, Fortune, .. Các dòng sản phẩm này có khả năng chống nước cao và khóa chắc chắn.

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ được tiến hành vào giai đoạn cuối của quá trình trang trí nội thất. Tránh làm hỏng sàn gỗ bằng sơn hoặc các hoạt động khác.

Khe hở giữa gỗ và tường cần đảm bảo mở đều từ 1 đến 1,2 cm. Mạch gỗ giữa các phòng bị gián đoạn, khu vực lát quá dài tạo khe hở cho cầu dao.

Giá sàn gỗ công nghiệp 

Sàn gỗ công nghiệp malaysia 

Phào chỉ pu ps giá rẻ

Ốp tường gỗ

Sàn nhựa giá rẻ