Mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp ở đâu Hà Nội ?

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là những dòng sản phẩm sàn gỗ hội tụ hầu hết những đặc tính như : được sản xuất tại những quốc gia đáng tin cậy , tiêu chuẩn an toàn đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Vân gỗ tự nhiên , siêu chịu nước , bền bỉ với thời gian. Hèm khóa chắc chắn , độ cong vênh thấp , độ chống trơn trượt cao.

Những ưu điểm nổi bật của dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

–Có tính thẩm mỹ cao . Điều này là do lớp ảnh và lớp tạo vân bề mặt của sàn gỗ công nghiệp . Giấy ảnh bề mặt sàn gỗ có tính chân thực và tự nhiên cao, có chiều sâu về vân gỗ. Và mỗi một màu sắc vân gỗ đại diện cho một phong cách riêng biệt, sống động và sắc nét.

–Sàn gỗ công nghiệp cao cấp an toàn cho sức khỏe. Châu Âu có những quy định bảo vệ người tiêu dùng rất cao nhất là vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ từ Trung Quốc rất khó để thâm nhập vào thị trường này.

dịch vụ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ, tư vấn chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp, báo giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Tổng kho phân phối sàn gỗ cao cấp

— Bền vững với thời gian. Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đều có tiêu chuẩn bề mặt đạt cấp độ AC4 trở lên. Một số dòng như sàn gỗ My Floor, sàn gỗ Kahn.. Còn có tiêu chuẩn chống xước bề mặt lên đến AC5 có thể duy trì tính thẩm mỹ lâu dài trong điều kiện đi lại ở mức độ cao bằng giày dép.

–Khả năng chịu nước tốt. Mặc dù không sử dụng nhiều phụ gia như các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Sàn gỗ vẫn có tính chịu nước tốt nhờ vào chất lượng cốt gỗ đặc được sản xuất bằng máy sử dụng tải trọng nén cao.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Hình ánh sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín

Chuyên cung cấp những loại sàn gỗ khác nhau để trang trí sàn nhà:( http://vinasan.net/San-pham) , sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ giá rẻ.
Tư vấn khách hàng lựa chọn phào phù hợp với không gian gia đình
Cung cấp bảng giá phào cho người dùng để xác định mức giá chính xác cho từng loại phào khác nhau. Qúy khách vui lòng liên hệ qua hotline: 02432008562

Chúc các quý khách tìm được sản phẩm phù hợp cho sàn nhà của mình !!