Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhiều người chọn để lót sàn. Bởi vẻ đẹp hoa văn vân gỗ, tiện dụng trong thi công lắp đặt. Không bám bẩn và sạch hơn hẳn sàn gạch. Thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp có nhiều nhà nhập khẩu với nhiều nguồn và chất lượng khác nhau điều này ít nhiều gây khó cho người muốn tìm loại sàn gỗ có chất lượng cao.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách một số thương hiệu uy tín nổi tiếng hiện nay !

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là gì ?

– Các loại sàn gỗ cao cấp là các loại ván sàn đắt tiền, là loại gỗ quý hiếm, có độ bền lớn, tính thẩm mỹ cao. Đó có thể là Giáng Hương nguyên thanh bản lớn, độ dày cao. Ở mức giá thấp hơn có thể lựa chọn sàn gỗ Căm Xe nguyên thanh, Chiu Liu,… Đặc tính của sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại đảm bảo tấm ván gỗ được sấy, xử lý mối mọt kỹ lưỡng, bề mặt được sơn phủ đủ các lớp bảo vệ tiêu chuẩn cao.

– Có tầm giá từ 300k/m2 trở lên. Hiện nay có một số loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu đặc biệt có mức giá trên 700k/m2. Các sản phẩm càng đắt tiền càng có tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn.

Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp sang trọng

Các thương sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay

++ Sàn gỗ Đức cao cấp loại ván sàn độ dày 12mm là những loại cao cấp. Các bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Wineo, Kronotex, Classen, Egger, My Floor

++ Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ Châu Âu như Balterio, Kronoswiss, Kronopol, AlsaFloor, Kaindl, QuickStep, FausFloor – Tây Ban Nha.

++ Các loại sàn gỗ cao cấp xuất xứ Malaysia như Janmi, Robina, Inovar, Ruby, Masfloor

++ Các thương hiệu sàn gỗ cao cấp xuất xứ Thái Lan như Thaixin, ThaiStar, ThaiGreen, ThaiGold,…

báo giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ,

Ván sàn công nghiệp cao cấp bền đẹp

++ Sàn gỗ xuất xứ từ Hàn Quốc có 1 thương hiệu Dongwha

++ Một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp Trung Quốc cao cấp như Morser, Glomax,…

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đem lại

– Giá trị sử dụng của sản phẩm cao hơn rất nhiều lần với sự đầu tư ban đầu cao. Nhưng bù lại sàn gỗ cao cấp rất khó bị hư hại bởi các hoạt động hàng ngày của gia chủ.  dày.

– Ván lát sàn công nghiệp cao cấp có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt hơn. Sàn gỗ công nghiệp loại giá rẻ đương nhiên sẽ không có các tính năng ưu việt này.

– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp đem đến không gian sống tiện nghi và sang trọng hơn. Tạo ra giá trị về mặt thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các mẫu ván lát sàn thông thường.

– Khả năng chống mối mọt, chống nấm mốc, chống cong vênh, chống bay màu, cách âm,…

– Hệ số an toàn cho sức khỏe của người sử dụng được đảm bảo hơn. Khi khách hàng sử dụng các loại ván sàn gỗ cao cấp chính hãng

Dưới đây là tổng hợp những mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đẹp mà khách hàng có thể tham khảo, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi 02432008562 để nhận sự tư vấn tốt nhất.