Mẫu sàn gỗ cao cấp chính hãng được mọi người tin dùng ?

Sàn gỗ cao cấp hiện nay có xuất xứ từ Châu Âu thuộc phân khúc sàn gỗ. Bao gồm 2 loại: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia và sàn gỗ công nghiệp Đức. Trên thị trường hiện nay loại sàn gỗ này đang được nhiều người ưa chuộng bới tính năng vượt trội về chất lượng tốt, an toàn trong quá trình sử dụng

Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu chính hãng hiện nay

Vì hai loại sàn gỗ trên đều là 2 loại sàn gỗ cao cấp. Do đó có nhiều người tiêu dùng băn khoăn là nên chọn loại nào là tốt nhất. Để có được lời giải đáp thỏa đáng nhất. Chúng ta cần tìm hiểu những ưu, nhược điểm của cả 2 loại sàn gỗ nhập khẩu trên.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ cao cấp Malaysia

Ưu điểm:

+ Đối với khí hậu ẩm như ở Việt Nam thì chắc có lẽ sàn gỗ Malaysia. Được xem là phù hợp nhất bởi ưu điểm nổi bật nhất. Đó là khả năng chịu ẩm tốt nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp.

 + Hiện nay 3 loại sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu được sản xuất tại Malaysia. Là sàn gỗ Robina, sàn gỗ Vario và sàn gỗ Inovar

 + Lớp bề mặt có độ chịu trầy xước cao đặc biệt là loại tiêu chuẩn mài mòn AC4. Hệ thống hèm khóa khác biệt hoàn toàn với các loại ván sàn khác trên thị trường. hHèm phủ sáp nến theo công nghệ tiên tiến Vacumat.t Tạo lớp phủ dày đều cho nên khi lắp đặt ván sàn sẽ khít hơn. Không bị hở và nước không thể lọt qua khe hèm xuống phía dưới.

Nhược điểm:

+ Đối với nhiều người khi so sánh mẫu mã của sàn gỗ Malaysia. Với các loại ván sàn khác thường cảm thấy các loại ván sàn khác bắt mắt hơn. Đặc biệt khi so với các loại ván sàn được sản xuất tại Châu Âu. Đa số các loại sàn gỗ Malaysia đều có bề mặt sần do đó sẽ không thích hợp với những người thích sàn gỗ mặt bóng.

+ Lớp sơ gỗ được ép dưới công suất cao do đó chúng có độ cứng cao. Nên không thể uốn cong hay trạm trổ, điêu khắc hoa văn.

+ Chỉ được sử dụng cho những công trình có độ phẳng nhất định.

+ Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

+ Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu ẩm tốt

ván sàn gỗ cao cấp, dịch vụ lắp đặt sàn gỗ cao cấp, báo giá sàn gỗ chính hãng

Vàn sàn gỗ cao cấp

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ cao cấp Đức

+ Đức – Châu Âu là cái nôi của các loại sàn gỗ công nghiệp do đó khi nhắc đến các loại ván sàn được sản xuất tại đây.  Chúng ta thường nghĩ ngay là loại sàn gỗ cao cấp, có chất lượng tốt và sự thật đúng là như vậy.

 + Do các quốc gia Châu Âu trong đó có Đức có nền công nghiệp rất phát triển. Nên các sản phẩm họ tạo ra có chất lượng rất cao và sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại đây. Cũng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe.

 + Sàn gỗ Đức chính hãng nhập khẩu 100% từ Đức: Sàn gỗ Egger, có đầy đủ CO/CQ

Ưu điểm:

+ Màu sắc hiện đại, đẹp và sang trọng mang đậm phong cách Châu Âu, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng.

Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên sạch, sản phẩm được kiểm định theo những tiêu chuẩn của Châu Âu.

Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, hèm có gắn chốt nhựa chống trôi, tạo liên kết chắc chắn cho mối ghép.

Nhược điểm:

+ Giá thành cao, ít sự lựa chọn, ít có đơn vị nhập khẩu được loại hàng này về Việt Nam.

+ Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các bạn vẫn có thể sử dụng sàn gỗ cao cấp được sản xuất tại Thụy Sỹ. Với loại thường và có loại chịu nước được sản xuất phù hợp với thị trường Việt Nam.

+ Sàn gỗ công nghiệp Đức có màu sắc đan dạng, kiểu dáng hiện đai và sang trọng.

dịch vụ lắp đặt sàn gỗ cao cấp tại nhà,sàn gỗ cao cấp giá rẻ

Hình ảnh cho sàn gỗ cao cấp

Kết luận:

Chung quy lại sàn gỗ Malaysia đang là thương hiệu dẫn đầu bởi chất lượng tốt. Và phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam. Nếu muốn loại rẻ hơn các bạn có thể lựa chọn sàn gỗ ThaiXin được sản xuất tại Thái lan. Nó cũng có khả năng chịu ẩm, chịu nước tương đối tốt…