Lát sàn gỗ đẹp – Phân phối mẫu sàn gỗ công nghiệp, ốp tường gỗ 2021

Tổng hợp mẫu látsàn gỗ đẹp nhất 2020, sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp. Hướng dẫn cách lát sàn gỗ đúng kỹ thuật, báo giá thi công lắp đặt sàn công nghiệp tại Hà Nội. Liên hệ phuclinhvietnam.com để đặt lịch làm sàn gỗ giá rẻ nhé.

1. Tư vẫn các kiểu mẫu lát sàn gỗ đẹp năm 2020

Lát kiểu thường, theo kiểu xếp đuổi

Các tấm ván sàn sẽ được xếp song song ghép liện tục với nhau từng hàng một theo chiều của sàn gỗ cho đến hết. Những thanh này nối với thanh kia xếp so le với nhau. Cách lắp này được dùng phổ biến hiện nay, cách lát sàn đơn giản hầu như tất cả ván sàn tự nhiên đều được lát theo cách này.

Lát sàn kiểu Xương cá

Đây là cách lát theo phong cách cổ điển. Những công trình thường lát theo phong cách Châu Âu này khá là cầu kì chi tiết mang sự truyền thống cổ kính. Thiết kế theo kiểu đối xứng nhau. Với sàn tự nhiên chính hãng thì có riêng sàn lắp kiểu xương cá. Các hèm được cấu tạo trái phải khác nhau để khi sập vào dễ dàng.

cách lát sàn gỗ đẹp chuẩn, báo giá thi công ốp tường gỗ,
Hình ảnh thợ thi công lát sàn gỗ.

2. Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ đúng kỹ thuật

Để lát sàn gỗ công nghiệp đẹp công việc đầu tiên là phải vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn mặt sàn nhà, mảnh vụn, cát sạn trên sàn nhà. Đảm bảo độ phẳng tuyệt đối cho mặt sàn. Cần phải cho bề mặt sàn nhà phải khô ráo. Tránh trường hợp sàn gỗ bị phồng nở, thấm nước. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của ván sàn gỗ sau này.

Không được lắp đặt ván gỗ hoặc ốp tường gỗ ở những nơi ẩm ướt. Như nhà tắm, nhà bếp, khu vực ngoài trời. Nếu lắp đặt các vị trí nhạy cảm này thì nên chọn loại sàn gỗ nhân tạo có khả năng chịu nước.

Tuy giá thành khá cao so với sàn gỗ malaysia thông thường. Nhưng về khả năng chống trầy xước,độ cứng. Chống mối mọt tốt hơn rất nhiều so với sàn gỗ bình thường hoặc có thể sử dụng sàn nhựa vân gỗ để ốp.

Mép sàn công nghiệp có cạnh hèm âm và cạnh hèm dương. Bạn nên lắp đặt từ góc bên trái của phòng

Mời các bạn xem thêm thông tin :

Giá ốp tường nhựa

ốp tường gỗ giá rẻ