Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt  là một trong những sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Các sản phẩm này thường là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ các nước châu Âu như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ,… Được sản xuất, đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm quan trọng, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm.  Nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. Vì vậy, chịu nước tốt là một trong những sự ưu tiên khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp (https://phuclinhvietnam.com/).

– Căn cứ nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu như là có khả năng chịu nước kém nhất.

– Dựa vào kiểm tra trực tiếp: Với những cửa hàng sàn gỗ uy tín. Khách hàng có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ ghi trên sản phẩm. Cách kiểm chứng rất đơn giản, khách hàng lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.

Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thì khách hàng cũng cần có hiểu biết về các loại sàn gỗ. Biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là cao cấp, sàn gỗ thường hay sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là khoảng bao lâu? Như vậy mới có thể phân biệt và lựa chọn chính xác nhất.

Phan pho san go cong nghiep chiu nuoc tot nhat

Mẫu sàn gỗ siêu chịu nước

Mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ Malaysia:

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước khá tốt. Có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ . Mà việc sàn gỗ bị phồng , dãn nở là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ từ 5 – 8%. Không chỉ có khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ Malaysia còn có khả năng chống xước, độ cứng cao. Và bền màu với thời gian và các hóa chất thông thường.

Sàn gỗ Trung Quốc:

Hơn 60% thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay là của Trung Quốc. Bởi sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ và màu sắc khá bắt mắt. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước và độ kém, chúng có khả năng chịu nước khoảng 3 – 4h. Morser, Sennorwell, Gecus là 3 dòng sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt

Sàn gỗ Thụy Sĩ:

Phan pho san go cong nghiep chiu nuoc tot nhat

Mẫu sàn gỗ siêu chịu nước

Với đặc điểm có 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ Thụy Sĩ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền cao. Lớp bề mặt trên cùng của sàn Kronoswiss được tạo thành bởi hỗn hợp gồm oxit nhôm, sợi thủy tinh. Và một số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao. Giúp bề mặt bền với nhiệt và không bị ảnh hưởng của các hóa chất thông thường.

Chuyên cung cấp những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất để trang trí trần nhà:(https://phuclinhvietnam.com) , sàn gỗ châu âu, sàn gỗ thái lan..
Tư vấn khách hàng lựa chọn phào phù hợp với không gian gia đình
Cung cấp bảng giá phào cho người dùng để xác định mức giá chính xác cho từng loại phào khác nhau. Qúy khách vui lòng liên hệ qua hotline: 02432008562