Đại lý và cửa hàng sàn gỗ công nghiệp

Đại lý và cửa hàng sàn gỗ công nghiệp – Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Nhà cung cấp sàn gỗ bán phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội. Đại lý và cửa hàng sàn gỗ công nghiệp


*Đại lý sàn gỗ -Đại lý và cửa hàng sàn gỗ công nghiệp

Đại lý sàn gỗ - Cửa hàng sàn gỗ công nghiệp, kho san go

Hình ảnh xuất hàng sàn gỗ cho hệ thống Đại Lý

Đối với lĩnh vực gạch ốp lát, kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, tủ bếp, Cửa hàng trang trí nội thất giấy dán tường đang có nhu cầu làm đại lý sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết thủ tục làm đại lý sàn gỗ.

Trước hết bạn phải hiểu được quy trình bán hàng và thi công lắp đặt cho khách hàng. Bạn phải nghiên cứu về kiến thức sàn gỗ Tiếp đó là bạn phải hiểu được quy trình kỹ thuật lắp ghép sàn gỗ công nghiệp.

Thủ tục làm đại lý sàn gỗ công nghiệp

Tủ tục làm đại lý sàn gỗ hoặc cửa hàng sàn gỗ cũng không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp và hỏi về cách phương thức làm đại lý và chính sách giá, chiết khấu và khuyên mại là có thể biết ngay.

*Chính sách về giá sàn gỗ công nghiệp:

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ áp dụng các chính sách giá sàn gỗ bán phân phối cho các cửa hàng hoặc đại lý sàn gỗ, không lắp đặt ván sàn gỗ trực tiếp hoặc không bán trực tiếp sàn gỗ công nghiệp cho khách hàng cuối cùng.

Giá và chính sách sản phẩm, chương trình khuyến mại sẽ được công ty thông báo trực tiếp tới các cửa hàng đại lý sàn gỗ công nghiệp trên toàn quốc. Đại lý và cửa hàng sàn gỗ công nghiệp

*Phương thức cấp mẫu sàn gỗ:

Nhà cung cấp sẽ chuyển mẫu cho các cửa hàng đại lý mới. Tuy nhiên việc lấy mẫu từ nhà cung cấp vẫn phải mất tiền mẫu được tính theo giá trần đại lý. Bạn có thể lấy số lượng mẫu không hạn chế.

Tùy theo nhà cung cấp có thể tính tiền mẫu cũng có thể free mẫu cho bạn. Hoặc cũng có thể vẫn tính tiền mẫu rồi khấu trừ vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền mẫu.

Thông thường mỗi đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ đều được cấp miễn phí 2 quyển mẫu/ 6 tháng. Còn tiền mẫu thanh sẽ được các nhà phân phối tính như sau.

Cung cấp mẫu cho đại lý

Về cung cấp giá để mẫu sàn gỗ hoặc in biển bạt quảng cáo căng trước cửa hàng thì cũng tùy theo nhà cung cấp. Thông thường giá kệ mẫu và in biển bạt sẽ được các nhà cung cấp làm theo kế hoạch của công ty.

Việc cấp phát sẽ tính theo từng giai đoạn cụ thể và có thông báo tới đại lý. Trường hợp đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ mới muốn có ngay thì phải tự đi mua sắm cho cửa hàng nhà mình.

*Phương thức vận chuyển cho hệ thống đại lý sàn gỗ:

Nhà phân phối sẽ vận chuyển hàng hóa từ kho miễn phí tới chân công trình tại nội thành Hà Nội (Điều kiện đơn hàng trên 30m2). Nếu đơn hàng của đại lý dưới 30m2 thì nhà cung cấp vẫn tính phí vận chuyển bình thường.

Đối với đại lý tuyến tỉnh thì chỉ được vận chuyển ra bến xe miễn phí đơn hàng trên 30m2 còn lại từ bến xe thì các đại lý tự chi phí cho nhà xe vận chuyển về địa phương mình.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội 
quý khách cần thông báo địa chỉ để nhà phân phối viêt hóa đơn đỏ đi đường.
 tránh bên cơ quan chức năng thị trường và thuế hạch sách.

*Phương Thức thanh toán:

Đại lý gọi hàng và sau 72h(Tương ứng 3 ngày) thì phải thanh toán cho công ty áp dụng đối với đại lý nội thành.

Đối với các tỉnh thì do điều kiện xa công ty không trực tiếp cho kế toán đi thanh toán được nên nhà cung cấp quy định trước khi đại lý, cửa hàng gọi hàng thì phải thanh toán đủ bằng tài khoản Ngân Hàng.

Sau khi nhà cung cấp nhận được đủ tiền thì số hàng sẽ được lệnh chuyển cho các đại lý ở tuyến tỉnh.

kho san go cong nghiep, kho van san

Hình ảnh xuất hàng sàn gỗ tại Kho

*Phương thước bảo hành sàn gỗ công nghiệp:

Đại lý hoặc cửa hàng nên yêu cầu nhà cung cấp chuyển phiếu bảo hành sản phẩm đi theo đơn hàng.

Trong phiếu bảo hành nhà phân phối chỉ chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm do công ty cấp ra.

Đại lý và cửa hàng sàn gỗ công nghiệp luôn là chỗ tin cậy. Quý khách có thể đặt niềm tin khi mua hàng. Kính mời quý khách trở lại trang chủ https://phuclinhvietnam.com Mọi thông tin tư vấn thêm xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Mời các bạn tham khảo thêm :

Giá sàn gỗ Malaysia 

Sàn gỗ công nghiệp  

Giá phào chỉ pu

Nhựa ốp tường

Sàn nhựa vân gỗ

Tấm nhựa ốp tường

Lam sóng gỗ