Cách lắp đặt thi công sàn gỗ ngoài trời giá rẻ tại nhà

Có được một công trình sàn gỗ ngoài trời sang trọng và đẳng cấp hơn. Phụ thuộc rất nhiều vào việc lắp đặt thi công đúng chuẩn. Cách lắp đặt sàn gỗ ngoài trời với các biểu đồ và các hướng dẫn nêu trong hướng dẫn này là dành cho mục đích minh hoạ. Người tiêu dùng chấp nhận tất cả các rủi ro và trách nhiệm liên quan đến việc xây dựng và sử dụng sản phẩm này.

Giới thiệu về sàn gỗ ngoài trời

CHẤT LIỆU ĐẶC BIỆT
Một thương hiệu vật liệu xây dựng mới xuất hiện nhưng đã thể hiện sự vượt trội và tính ứng dụng cao bởi chất liệu đặc biệt: 60% thành phần là gỗ và 40% thành phần là nhựa cùng các chất kết dính trộn lẫn và ép đùn. Chất liệu đặc biệt này giúp sản phẩm bền vững với thời gian, dù ở ngòai trời.

lát sàn gỗ ngoài trời, ván sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

thi công sàn gỗ ngoài trời

MÀU SẮC TỰ NHIÊN
Mặc dù được làm từ những chất liệu gỗ, nhựa nhưng sàn gỗ ngoài trời AWOOD mang sắc màu gỗ tự nhiên, bóng đẹp và bền màu dù chịu nắng, mưa nên sàn gỗ đặc biệt này thích hợp với nhiều công trình.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT
Tính năng ưu việt như: chịu nước, chịu độ ẩm cao, chịu nắng mưa, chống côn trùng, không bay màu, có thể lau chùi thoải mái mà không ảnh hưởng đến độ bền màu của chất lượng, màu sắc,… giúp công trình của bạn bền vững với thời gian. Sàn gỗ ngòai trời AWOOD giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên của những thanh gỗ kích thước đồng đều.

THÍCH HỢP VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
Sản phẩm AWOOD được sử dụng rộng rãi làm các dự án ngoài trời như sân vườn, sàn bể bơi, lối đi các khu resort, lối ra cầu cảng, hàng rào, tấm che nắng, giàn hoa…

gỗ nhựa ngoài trời, báo giá thi công sàn gỗ ngoài trời

quy trình lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Phụ kiện cần lắp đặt thi công sàn gỗ ngoài trời

Chuẩn bị

Trước khi lắp đặt, phải đảm bảo mặt đất sạch, phẳng và nền cứng. Đối với nền đất, phải có những điểm cứng để cố định các thanh đà; Đối với mặt bằng bê tông, phải đảm bảo độ dày của nó ≧ 6cm để tránh các lỗ khoan làm mặt đất bị nứt, lún, hoặc không tốt cho việc giãn nở của các thanh gỗ. Vít dùng trong tiến trình lắp đặt phải được mạ kẽm hoặc bằng thép không rỉ tránh bị rỉ sét.

1. Lắp cố định thanh đà

Chúng tôi đề nghị mỗi thanh đà cách nhau 1 khoảng 367mm (Nếu decking và thanh đà là không thẳng đứng, khoảng cách này cần được rút ngắn.). Một khoảng cách quá rộng sẽ gây ra một uốn cong xuống của thanh gỗ.
Khoảng cách theo chiều dọc của thanh đà đến tường hoặc vật cản cứng nên ít hơn 20mm, phần còn lại nên từ 3 đến 5mm, phần rãnh sâu của thanh đà nên vít.

2.Lắp đặt sàn

Mảnh sàn đầu tiên được lắp đặt ở bên cạnh trong được vít. Sau đó sử dụng các miếng nhựa kết nối để bắt chặt lại trước khi lắp thanh thứ 2. Không nên để 1 thanh gỗ dài hơn 3m ·Chú ý: các miếng kết nối nên cách nhau 5mm.

Tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn thành việc lắp đặt. Khi thanh gỗ chờm ra khỏi thanh đà, hãy chắc chắn không quá 2cm để tránh thanh gỗ bị cong hoặc vỡ.

>>Xem thêm: sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, sàn gỗ ngoài trời Hà Nội.