Báo giá ốp tường

op go, go op, op tuong go cong nghiep

Mẫu ốp tường gỗ công nghiệp cao cấp

Báo giá ốp tường. Dịch vụ cung cấp ốp tường chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cung cấp thi công ốp tường nhwuaj, ốp tường gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Thông tin tư vấn ốp tường, ốp gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


=>>Báo giá ốp tường
( Liên hệ:0915066236)

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì vật liệu tấm ốp tường có khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp giải quyết triệt để hiện tượng tường nhà bị ẩm ướt.

op tuong nha tam, op phong tam

Ốp tường phòng tắm chuyên nghiệp

Vật liệu ốp tường gỗ công nghiệp sẽ tốt hơ nếu ta sử dụng khung xương ốp cách tường.Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt thì ta nên sử dụng tấm ốp tường bằng nhựa. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

*Báo giá ốp tường nhựa:

- Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
 - Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
 - Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
 - Bảo hành Vĩnh viễn.
 - Xương bằng pvc: 15.000đ/md
 - Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
 - Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2.

=>> Đối với tấm ốp tường rỗng -Báo giá ốp tường

- Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
 - Giá nguyên vật liệu loại đặc:100.000đ/m2.
 - Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
 - Bảo hành Vĩnh viễn.
 - Xương bằng pvc: 15.000đ/md
 - Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
 - Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2.

Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có một chất liệu khác như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ hoặc ốp tường bằng vật liệu nhựa tái sinh sử dụng keo dán. Nhưng phương án sử dụng keo dán không tốt bởi thời tiết khí hậu tại Việt Nam có 4 mùa nên nếu sử dụng keo dán thì rất rễ bong vào thời điểm trời nồm và độ ẩm cao. Báo giá ốp tường

Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nẩm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là chống nước và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu bình thường.

Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tham khảo dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách. Mời quý khách trở về trang chủ https://phuclinhvietnam.com